CÁCH LÀM YAOURT TỪ SỮA NÓNG
Good Milk giao đến khách khi sữa còn nóng khoảng 43 độ. Khách nhận hàng cho men vào ủ liền, không cần nấu lại.
CÁCH SỬ DỤNG & BẢO QUẢN SỮA NÓNG
Sữa nóng dễ bị hư, quý khách cần lưu ý:
👉 Sữa nóng nên chế biến TRONG VÒNG 2H sau khi nhận.
👉 Nếu không dùng hết thì rót ra chai nhỏ, ướp nước đá cho thật lạnh, sau đó trữ vào tủ mát dùng dần.
👉 KHÔNG ĐƯỢC cho nguyên bịch sữa nóng lớn vào tủ mát. Tủ mát không có khả năng làm lạnh nhanh trong vòng 2h, sẽ làm hư sữa.
👉 Trữ tủ mát được 1 tuần.
👉 Trữ tủ đông được 3 tháng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.