SỮA NÓNG – DÙNG ĐỂ LÀM SỮA CHUA
👉 Sữa vắt từ bò – đã nấu chín
👉 Nguyên chất 100% – Không pha
👉 Nguyên kem, chưa tách béo. Hủ sữa chua thành phẩm sánh đặc, úp ngược không đổ, có lớp váng tự nhiên trên bề mặt.
> Giá lẻ: 30k/kg
> Mua từ 5kg. Giá 28k/kg
> Mua từ 10kg. Giá 25k/kg
> Mua từ 50kg. Giá 24k/kg
CÁCH BẢO QUẢN:
- Chia từng túi/ly nhỏ. Cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần. HSD 7 ngày trong tủ mát
- Có thể cấp đông để bảo quản được lâu hơn. Cấp đông bảo quản được 3 tháng.
CÁCH LÀM YAOURT VỚI SỮA NÓNG:
Good Milk giao cho khách sữa nóng 43 độ.
Khách nhận sữa là cho men vào ủ liền.
Không cần nấu lại
————-
MUA TẠI CỬA HÀNG:
🏡 120 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình
🏠 277 Quốc Lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, HCM
▶️ ĐẶT GIAO HÀNG:
📲 ShopeeFood “Sữa bò tươi Good Milk”
📲Zalo/ Whatsapp : 0908342837
🌐https://goodmilk.vn/mua/
🤝 Mua sỉ: 0908342837 Zalo
#suabotuoi #nguyenlieulamsuachua #suachuaupnguockhongdo #suachuacolopvangtrenbemat
#suanguyenlieu #sualamsuachua
Bài viết liên quan
Daily fresh paneer
FRESH PANEER Is made fresh daily in Củ Chi farm 👉 Using direct cow fresh
Th1
CÁCH LÀM PANEER
CÁCH LÀM PANEER Paneer là sữa cô đặc, được đóng lại thành khối. Làm
Th11
SỮA MỚI VẮT DÙNG ĐỂ LÀM PHÔ MAI
SỮA MỚI VẮT Đủ tiêu chuẩn về hàm lượng béo, đạm để làm phô mai,
Th10
Gởi sữa bò tươi về Kiêng Giang
Th9
SỮA THANH TRÙNG VÀ SỮA TIỆT TRÙNG PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU
SỮA THANH TRÙNG VÀ SỮA TIỆT TRÙNG PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU SỮA THANH TRÙNG
Th9
Cách hâm nóng sữa bò tươi
Sữa mình bảo quản trong tủ mát. Khi nào muốn dùng nóng thì đem ra
Th9