CÁCH Ủ SỮA CHUA

CÁCH Ủ SỮA CHUA

CÁCH Ủ SỮA CHUA
CÁCH Ủ SỮA CHUA

1. Ủ SỮA CHUA BẰNG CÁCH PHƠI NẮNG

Cách ủ sữa chua bằng cách phơi nắng là cách đơn giản nhất. Tuy nhiên hiệu quả lại không cao. Mình có thể chuẩn bị từ 9h sáng, nắng bắt đầu lên thì mình ủ. Khoảng 3h chiều là xong. Cách này ủ trong những ngày nắng nóng thì sữa chua rất ngon.

Tuy nhiên cách ủ sữa chua bằng cách phơi nắng chỉ hiệu quả đối với những ngày nắng tốt. Những ngày mưa thì sữa chua không đạt.

2. Ủ SỮA CHUA BẰNG THÙNG XỐP

Cách này nhiệt độ tương đối ổn định hơn so với cách ủ sữa chua bằng cách phơi nắng.

TỰ CHẾ THÙNG XỐP ĐỂ Ủ SỮA CHUA: thiết kế 2 bóng đèn ở trên nắp của thùng xốp. Sau đó đóng nắng thùng xốp để ủ. Bóng đèn sẽ làm nóng để duy trì nhiệt độ của thùng ủ.

3. Ủ SỮA CHUA BẰNG TỦ Ủ CHUYÊN DỤNG

CÁCH Ủ SỮA CHUA
CÁCH Ủ SỮA CHUA

CÁCH Ủ SỮA CHUA BẰNG TỦ CHUYÊN DỤNG.

TỦ NÀY KẾT HỢP CẢ 2 CHỨC NĂNG: VỪA LÀM NÓNG ĐỂ Ủ & VỪA LÀM MÁT ĐỂ BẢO QUẢN SỮA CHUA.

Đây là phương pháp ủ mà các hộ kinh doanh thường dùng (Sữa chua Good Milk đang được ủ bằng tủ này)

Dùng tủ này, sữa chua sẽ được khép kín từ lúc ủ cho đến lúc làm mát. Mình không cần phải xếp sữa chua ra/vào trong các bước ủ và làm mát.

Các bước tự động của tủ ủ chuyên dụng:

  • Khử khuẩn.
  • Làm nóng đến nhiệt độ ủ đã cài đặt sẵn.
  • Tiếp tục giữ ổn định nhiệt độ nóng đến hết thời gian ủ. Thường là 7 tiếng.
  • Hết thời gian ủ, tủ sẽ làm lạnh để bảo quản sữa.

Ai có câu hỏi hoặc thắc mắc, đừng ngại zalo mình nhé 0908342837

XEM THÊM

Link đặt sữa bò tươi mới vắt: https://goodmilk.vn/danh-muc-san-pham/sua-bo-tuoi/

Link đặt sữa bò tươi nóng: https://goodmilk.vn/san-pham/sua-bo-bich/

Link đặt men để ủ sữa chua: https://goodmilk.vn/san-pham/sua-chua-nguyen-kem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *