SỮA MỚI VẮT – SỮA THÔ (CHƯA NẤU)
Sữa mới vắt, sữa thô. Khách nhận sữa phải nấu sôi trước khi uống.
Tự nhiên 100% – chuẩn vị tuổi thơ ngày xưa.
CAM KẾT SỮA MỚI VẮT TRONG NGÀY. KHÔNG BÁN SỮA CŨ.
GIÁ TỐT CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN: LIÊN HỆ 0908342837
MUA TẠI CỬA HÀNG:
🏡 120 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình
🏠 277 Quốc Lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, HCM
MUA TẠI CỬA HÀNG:
🏡 120 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình
🏠 277 Quốc Lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, HCM
MUA QUA SHOPEE FOOD
Link app: https://shorturl.at/KPUZ4
ĐẶT GIAO HÀNG:
📲Zalo/ Whatsapp : 0908342837
📲Hotline: 02862508850
🌐https://goodmilk.vn/san-pham/sua-bo-tuoi/
CÁCH NẤU SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT
- Cho sữa vào nồi, đậy nắp, nấu lửa nhỏ
- Khoáy sữa cách mỗi 5 phút.
- Nấu đến khi thấy sữa sôi lăn tăn. Đun lửa nhỏ thêm 5 phút. Rồi tắt bếp. Đun càng lâu sữa càng sánh, lớp váng càng dầy.
- Để yên sữa khoảng 1 tiếng, cho sữa nguội bớt.
- Rót ra chai/ly nhỏ, cho vào tủ mát hoặc tủ đông Áp dụng cho sữa <5kg. Nếu nấu >5kg thì phải ướp nước đá cho sữa thật lạnh trước khi cho vào tủ mát.
SỮA MỚI NẤU XONG – ĐỂ YÊN 1 TIẾNG, SẼ CÓ LỚP VÁNG SỮA NỔI LÊN. ĐÂY LÀ LỚP BÉO TỰ NHIÊN CÓ TRONG SỮA.
SỮA MỚI NẤU XONG – RÓT RA LY -ĐỂ VÀO NƠI LẠNH NHẤT TRONG TỦ MÁT – KHÔNG ĐỂ SỮA Ở CÁNH CỬA TỦ LẠNH
BẢO QUẢN SỮA MỚI NẤU XONG
- Bảo quản tủ mát từ 7-10 ngày.
- Bảo quản tủ đông : 3 tháng.
🔅🔅🔅Lưu ý:
- Nên ướp nước đá cho sữa lạnh nhanh trong vòng 1 tiếng. Sau đó mới cho vào tủ mát.
- Nếu cho khối lượng sữa lớn vào tủ mát trong lúc sữa còn nóng sẽ làm hư sữa. Vì tủ mát không thể làm lạnh nhanh sữa trong vòng 2h.
VIDEO: https://youtube.com/shorts/ZOPAQ3Q4v74?feature=share
XEM THÊM:
Cách nấu sữa bò tươi mới vắt có lớp váng sữa trên bề mặt:https://goodmilk.vn/cach-nau-sua-bo-tuoi/
Link đặt hàng sữa bò tươi chưa nấu: https://goodmilk.vn/san-pham/sua-bo-tuoi/
Link đặt hàng sữa đã nấu: https://goodmilk.vn/san-pham/sua-tuoi-thanh-trung/
Cách làm sữa chua có lớp váng trên bề mặt, úp ngược không đổ: https://goodmilk.vn/cach-lam-sua-chua/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.