CÁCH NẤU SỮA BÒ TƯƠI MỚI VẮT – CÓ LỚP VÁNG TỰ NHIÊN TRÊN BỀ MẶT

CÁCH NẤU SỮA BÒ TƯƠI MỚI VẮT –  CÓ LỚP VÁNG TỰ NHIÊN TRÊN BỀ MẶT

  1. Cho sữa vào nồi, đậy nắp, nấu nhiệt độ vừa.
  2. Khoáy sữa cách mỗi 5 phút.
  3. Nấu đến khi thấy sữa sôi lăn tăn. Nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.
  4. Để yên sữa khoảng 1 tiếng, sẽ có lớp váng sữa nổi lên trên bề mặt.
  5. Rót ra chai nhỏ, ướp đá cho lạnh, cho vào tủ mát trữ uống dần

👉 Sữa nấu xong, trữ tủ mát dùng được 7-10 ngày.

 

CÁCH NẤU SỮA TẠI NHÀ
CÁCH NẤU SỮA TẠI NHÀ

🔅🔅🔅Lưu ý:

– Không nấu nhiệt độ quá cao, sữa sôi nhanh sẽ bị trào ra ngoài

– Rót sữa ra chai thủy tinh khi sữa còn nóng. Sau đó ướp nước đá cho sữa thật lạnh; trước khi bỏ vào tủ mát.

– Nếu cho sữa vào tủ mát trong lúc sữa còn nóng sẽ làm hư sữa. Vì tủ mát không thể làm lạnh nhanh sữa trong vòng 1h.

Giải đáp thắc mắc/ hỗ trợ: Zalo 0908342837

#cachnausua #cachnau #suabotuoi #thanhtrungsua #suathanhtrung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *