CÁCH NẤU SỮA BÒ TƯƠI MỚI VẮT – CÓ LỚP VÁNG TỰ NHIÊN TRÊN BỀ MẶT
- Cho sữa vào nồi, đậy nắp, nấu nhiệt độ vừa.
- Khoáy sữa cách mỗi 5 phút.
- Nấu đến khi thấy sữa sôi lăn tăn. Nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.
- Để yên sữa khoảng 1 tiếng, sẽ có lớp váng sữa nổi lên trên bề mặt.
- Rót ra chai nhỏ, ướp đá cho lạnh, cho vào tủ mát trữ uống dần
👉 Sữa nấu xong, trữ tủ mát dùng được 7-10 ngày.
🔅🔅🔅Lưu ý:
– Không nấu nhiệt độ quá cao, sữa sôi nhanh sẽ bị trào ra ngoài
– Rót sữa ra chai thủy tinh khi sữa còn nóng. Sau đó ướp nước đá cho sữa thật lạnh; trước khi bỏ vào tủ mát.
– Nếu cho sữa vào tủ mát trong lúc sữa còn nóng sẽ làm hư sữa. Vì tủ mát không thể làm lạnh nhanh sữa trong vòng 1h.
Giải đáp thắc mắc/ hỗ trợ: Zalo 0908342837
#cachnausua #cachnau #suabotuoi #thanhtrungsua #suathanhtrung
Bài viết liên quan
Daily fresh paneer
FRESH PANEER Is made fresh daily in Củ Chi farm 👉 Using direct cow fresh
Th1
CÁCH LÀM PANEER
CÁCH LÀM PANEER Paneer là sữa cô đặc, được đóng lại thành khối. Làm
Th11
SỮA MỚI VẮT DÙNG ĐỂ LÀM PHÔ MAI
SỮA MỚI VẮT Đủ tiêu chuẩn về hàm lượng béo, đạm để làm phô mai,
Th10
Gởi sữa bò tươi về Kiêng Giang
Th9
SỮA THANH TRÙNG VÀ SỮA TIỆT TRÙNG PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU
SỮA THANH TRÙNG VÀ SỮA TIỆT TRÙNG PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU SỮA THANH TRÙNG
Th9
Cách hâm nóng sữa bò tươi
Sữa mình bảo quản trong tủ mát. Khi nào muốn dùng nóng thì đem ra
Th9