SỮA DÙNG ĐỂ ĐÁNH CAPUCHINO

SỮA DÙNG ĐỂ ĐÁNH CAPUCHINO

Sữa tốt nhất dùng để làm capuchino là sữa thanh trùng không đường. Bạn có thể dùng Mộc Châu, Good Milk, Ba Vì, … miễn là sữa 100% vắt từ bò.

Sữa cần được bảo quản lạnh trong ngăn mát tủ lạnh. Bởi vì sữa lạnh mới dễ hòa trộn, tạo bọt sữa mịn.

Các loại cafe được dùng sữa để tạo bọt: Cappuccino, Latte, Macchiato và Mocha

Một số quán trà sữa cũng dùng sữa bò tươi thanh trùng để tạo  hương vị sữa thơm thanh nhẹ, ngọt dễ chịu và thơm cho món nước uống.

sua danh capuchino
sua danh capuchino

Sữa bò tươi thanh trùng

CÁCH  BẢO QUẢN SỮA BÒ TƯƠI THANH TRÙNG

Sữa bò tươi thanh trùng dùng được từ 7-10 ngày tùy vào độ lạnh trong lúc bảo quản

Có thể bảo quản trong tủ mát hoặc nếu cho vào thùng xốp ướp nước đá đều được. Thường ướp trong thùng xốp sẽ giữ được 10-15 ngày. Vì thùng xốp có độ lạnh tốt hơn tủ mát.

MUA SỮA BÒ TƯƠI THANH TRÙNG TẠI:

120 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình

277 Quốc Lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, HCM

MUA QUA SHOPEE FOOD

LINK: https://shorturl.at/KPUZ4

ĐẶT GIAO HÀNG:

📲Zalo/ Whatsapp : 0908342837

📲Hotline: 02862508850

🌐https://goodmilk.vn/mua/

Mua sỉ cho quán : 0908342837

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *