Sữa pha capuchino

SỮA PHA CAPCHINO

Sữa tốt nhất dùng để làm capuchino là sữa thanh trùng không đường. Bạn có thể dùng Mộc Châu, Good Milk, Ba Vì, … miễn là sữa 100% vắt từ bò.

sua danh capuchino
sua danh capuchino

Sữa cần được bảo quản lạnh trong ngăn mát tủ lạnh. Bởi vì sữa lạnh mới dễ hòa trộn, tạo bọt sữa mịn.

Các loại cafe được dùng sữa để tạo bọt: Cappuccino, Latte, Macchiato và Mocha

Một số quán trà sữa cũng dùng sữa bò tươi thanh trùng để tạo  hương vị sữa thơm thanh nhẹ, ngọt dễ chịu và thơm cho món nước uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *