VÌ SAO ĐƯỢC GỌI LÀ YAOURT TƯƠI?
Yaourt tươi là yaourt được sử dụng 100% nguyên liệu tươi; là sữa bò tươi.
Sữa bò tươi được vắt mỗi buổi sáng tại trang trại bò sữa Củ Chi, sau đó đem nấu sôi và làm yaourt trong buổi sáng; không qua giai đoạn bảo quản hay cấp đông.
Yaourt tươi làm từ sữa bò tươi, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn yaourt được làm từ sữa đặc hay sữa bột.
Yaourt tươi là nguồn cung cấp dồi dào protein, các Vitamin và khoáng chất cho cơ thể như Vitamin C, D, A, B16, Magie, Canxi, Iron.
Yaourt tươi Good Milk được làm từ SỮA BÒ TƯƠI THẬT 100% – HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT
TIÊU CHUẨN 3 KHÔNG:
- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG BỘT BÉO
- KHÔNG HƯƠNG LIỆU
CÁCH DÙNG: Dùng ăn trực tiếp, ăn với trái cây, xay sinh tố
HSD: 10 ngày. Bảo quản tủ mát.
>> Giá bán lẻ: 8k/ hủ
>> Sỉ Zalo 0908342837
>>Nhận gia công không tem theo yêu cầu
>>Giao tận nơi HCM & đóng hàng gởi tỉnh
Đặt hàng: https://goodmilk.vn/san-pham/sua-chua-nguyen-kem/
——————————–
▶️MUA TẠI CỬA HÀNG:
🏡 120 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình
🏠 277 Quốc Lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, HCM
▶️MUA QUA APP
📲 ShopeeFood: https://shorturl.at/KPUZ4
▶️ ĐẶT GIAO HÀNG:
📲Zalo/ Whatsapp : 0908342837
📲Hotline: 02862508850
🤝 Mua sỉ: 0908342837 (Zalo)
Bài viết liên quan
CÁCH LÀM SỮA CHUA CÓ LỚP VÁNG TRÊN BỀ MẶT, ÚP NGƯỢC KHÔNG ĐỔ
Cách làm sữa chua có lớp váng trên bề mặt, úp ngược không đổ Công
Th3
CÁCH LÀM PANEER
CÁCH LÀM PANEER Paneer là sữa cô đặc, được đóng lại thành khối. Làm
Th11
SỮA MỚI VẮT DÙNG ĐỂ LÀM PHÔ MAI
SỮA MỚI VẮT Đủ tiêu chuẩn về hàm lượng béo, đạm để làm phô mai,
Th10
Gởi sữa bò tươi về Kiêng Giang
Th9
SỮA THANH TRÙNG VÀ SỮA TIỆT TRÙNG PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU
SỮA THANH TRÙNG VÀ SỮA TIỆT TRÙNG PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU SỮA THANH TRÙNG
Th9
Cách hâm nóng sữa bò tươi
Sữa mình bảo quản trong tủ mát. Khi nào muốn dùng nóng thì đem ra
Th9