CÁCH Ủ YAOURT BẰNG THÙNG XỐP

CÁCH Ủ YAOURT BẰNG THÙNG XỐP

THIẾT KẾ THÙNG XỐP ĐỂ Ủ

Cái này hơi khó với phụ nữ. Chú mấy ông thì phần lớn ai cũng biết làm. Bạn có thể nhờ ông xã làm dùm

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Vật liệu thiết kế thùng xốp ủ yaourt
Vật liệu thiết kế thùng xốp ủ yaourt
  • 1 thùng xốp cỡ lớn
  • 2 bóng đèn
  • dây điện
  • công tắc
  • tăng phô

Gắn bóng đèn lên 2 đầu của thùng xốp, để nhiệt độ dàn đều bên trong.

Nếu cần thiết có thể dùng thêm quạt, để tản nhiệt đều bên trong thùng ủ.

THÙNG Ủ ĐÃ GẮN ĐÈN
THÙNG Ủ ĐÃ GẮN ĐÈN

CÁCH Ủ SỮA CHUA

Cho hỗn hợp sữa chua đã rót vào thùng ủ. Bật đèn ủ lên. Canh thời gian ủ từ 6-8 tiếng tùy vào từng loại men.

Nhiệt độ ủ: tốt nhất là ủ trong khoảng nhiệt độ từ 43-45 độ C . Nhiệt độ trên 55 độ C thì con men trong sữa chua sẽ chết. Sữa chua sẽ có mùi hôi và nhớt.

Bạn nên gắn thêm nhiệt kế để trong thùng ủ.

Xem chi tiết cách làm sữa chua tại: https://goodmilk.vn/cach-lam-sua-chua-co-lop-vang-tren-be-mat/

XEM THÊM

CÁCH LÀM SỮA CHUA CÓ LỚP VÁNG TRÊN BỀ MẶT: https://goodmilk.vn/cach-lam-sua-chua-co-lop-vang-tren-be-mat/

Link mua sữa bò tươi thanh trùng tại: https://goodmilk.vn/san-pham/suabotuoithanhtrungkhongduong/

Link mua sữa thô (sữa mới vắt) tại: https://goodmilk.vn/san-pham/sua-bo-tuoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *