CÂU HỎI: Cho em hỏi mở chai sữa mà phần đầu có 1 lớp đặc quẹo như sữa chua là gì vậy ạ?

CÂU HỎI: Cho em hỏi mở chai sữa mà phần đầu có 1 lớp đặc quẹo như sữa chua là gì vậy ạ?

TRẢ LỜI:

Lớp nổi lên trên bề mặt của chai sữa là lớp béo tự nhiên của sữa, hay còn gọi là váng sữa. Lớp váng này chỉ có ở trong sữa vắt từ bò, mà phải là sữa nguyên kem chưa tách béo, thì mới có được lớp váng này. Sữa để càng lâu thì lớp váng này nó lên càng dầy. Váng càng dầy chứng tỏ sữa có hàm lượng béo cao. 

HÌNH ẢNH CHAI SỮA CÓ LỚP VÁNG PHÍA TRÊN
HÌNH ẢNH CHAI SỮA CÓ LỚP VÁNG PHÍA TRÊN

Dễ thấy nhất là bạn mua sữa mới vắt về nấu. Nấu sữa sôi, sau đó để nguội, cho sữa yên khoảng 2 tiếng, bạn sẽ thấy lớp váng nổi lên bên trên. 

Sữa Good Milk được sản xuất theo quy trình tự động, khép kín, nên váng sữa vẫn còn nguyên trong sữa.  Good Milk không tách váng ra để bán riêng. Nên khi khách mua về, để khoảng 1,2 ngày là thấy lớp váng nổi lên. Đây là lý do nhiều khách thích sữa Good Milk là vì béo hơn các loại sữa khác. 

Sữa Good Milk hay còn gọi là sữa nguyên béo, nguyên kem (full cream milk); nên khách có thể mua về để làm bơ, sữa chua rất ngon. 

Sữa chua được làm từ sữa Good Milk sẽ có lớp váng sữa tự nhiên nổi lên trên bề mặt. 

XEM THÊM:

Cách làm sữa chua có lớp váng trên bề mặt https://goodmilk.vn/cach-lam-sua-chua/

MUA SỮA BÒ TƯƠI Ở ĐÂU:

https://goodmilk.vn/san-pham/sua-bo-tuoi/

https://goodmilk.vn/san-pham/sua-bo-tuoi-chua-thanh-trung/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *